NGÀY 19/8/2024 HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ LƯƠNG NỘI TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ.

Để tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 . Hằng năm Hội LHPN xã tiếp tục triển khai thực hiện Cuộc vận động xây dựng Mái ấm tình thương với mục đích hàng năm hỗ trợ ít nhất 3 hội viên nghèo xây nhà vệ sinh, tặng quà cho học sinh con hội viên nghèo có thành tích trong học tập nhân dịp tổng kết năm học, trao tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán, dịp 8/3, tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ, tặng quà cho thân nhân Liệt sỹ nhân ngày 27/7, hỗ trợ tặng quà chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi. Thực hiện chương trình triệu phần quà san sẻ yêu thương, từ khi phát động Thường trực Hội đã kết nối với các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tặng hàng trăm xuất quà cho hội viên nghèo,đơn thân khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật. Với tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách của dân tộc, phát huy tinh thần đoàn kết biết chia sẻ thương yêu giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Đc Trương Thị Quý. Chủ tịch Hội Phụ nữ xã chủ trì lễ tặng quà.

Toàn cảnh lễ trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Các đồng chí lãnh đạo Hội phụ nữ xã trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Nối tiếp các hoạt động trong thực hiện chương trình triệu phần quà san sẻ yêu thương Hôm nay, nhân dịp đầu năm học mới 2024- 2025 Hội LHPN xã tổ chức trao tặng hỗ trợ thường xuyên của Công ty Đại Dũng, của Qũy Thiện Tâm cho trẻ Hội nhận đỡ đầug, trao tặng 20 xuất quà cho trẻ em mồ côi Hội nhận đỡ đầu và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới 2024 - 2025. Trong đó có 15 xuất quà của chị Cao Thị Huệ là con em thôn Đòn, đi làm ăn thành đạt; 4 xuất quà của Hội LHPN xã và 01 xuất quà của của hàng mẹ và bé Tuấn Duyên trị giá 200.000đ/ suất

Nhận được những món quà hôm nay, Hội LHPN xã mong muốn các cháu hãy nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, trước hết phải biết giữ gìn sức khoẻ, không được nản lòng với hoàn cảnh hiện tại, các cháu hãy cố gắng học tập và rèn luyện sức khỏe, là con ngoan trong gia đình để xứng đáng với tình cảm mà các cô và các nhà hảo tâm đã dành cho các cháu. Mong các gia đình của các cháu không ngừng nỗ lực và vươn lên trong cuộc sống.

Tin bài: Đc Trương Thị Quý. CT. Hội phụ nữ xã